แอพป๋า

แอพป๋า
แอพป๋าบริการยืมเงินหรือกู้เงินออนไลน์ 1000-5000 บาท

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 12,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปี

แอพป๋า – ทุกปัญหาเรื่องเงินคิดถึง “ป๋า”

ผู้ที่กำลังมองหาแอพพลิเคชั่นกู้เงินหรือยืมเงินออนไลน์ได้จริง และสนใจต้องการยืมเงิน1000ด่วนผ่านแอพป๋า app สินเชื่อเงินด่วนที่ให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้ทันใจ อนุมัติไว ทันใช้ กู้ เงิน 100000 ได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว

โดยตัวแอพพลิเคชั่นแอพยืมเงินป๋า เป็นแอพเกี่ยวกับการยืมเงินสามารถดาวน์โหลดได้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ทุกยี่ห้อ แต่ยังไม่สามารถดาวน์โหลดได้ในระบบปฎิบัติการ iOS โดยนายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ และแอพพลิเคชั่นแอพป๋า กำลังเร่งพัฒนาเพื่อเข้าถึงผู้ใช้งานในระบบ iOS ได้ดาวน์โหลดในอีกไม่ช้า เชื่อว่าอีกไม่นานสาวกแอปเปิ้ลจะสามารถดาวน์โหลดแอพป๋าเพื่อยืมเงิน 3000 ด่วนได้อย่างแน่นอน

รู้จักแอพป๋า – ทำงานแบบป๋า ให้คุณได้รับเงินก้อนโดยไม่ต้องมีคนค้ำ

แอพป๋า แอพกู้เงิน 50000 ออนไลน์แบบถูกกฎหมาย อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย หมดกังวลเรื่องเงินกู้นอกระบบและดอกเบี้ยราคาแพง ดาวน์โหลดและสมัครสมาชิกพร้อมยืนเรื่องกู้ได้เลยวันนี้ รับเงินก้อนหลักแสนเข้าบัญชีได้ทันที อนุมัติไวใน 4 ขั้นตอนเท่านั้น

โดยแอพป๋า เป็นช่องทางการค้นหาสินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นยืมเงิน50บาท, ยืมเงิน 100 บาทด่วน, ยืมเงิน 200 ด่วน, หรือยืมเงิน 300 ด่วน ซึ่งระบบดังกล่าวจะมีการประเมินเบื้องต้น ว่าผู้ที่ขอสินเชื่อมีคุณสมบัติหรือเข้าเงื่อนไขในการสมัครหรือไม่ จากนั้นผู้ยื่นกู้จึงยื่นความประสงค์ โดยสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ และรอผลอนุมัติได้ผ่านช่องทางออนไลน์เช่นกัน โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  1. มีสินเชื่อหลายตัวให้เลือก – แอพป๋ายืมเงิน เป็นแอพพลิเคชั่นตัวกลางระหว่างผู้ปล่อยสินเชื่อและผู้กู้สินเชื่อ โดยผู้กู้สามารถกู้สินเชื่อผ่าน app ด้วยการยืนยันตัวตนอิเลคทรอนิกส์ และ ส่งเอกสารผ่าน app ซึ่งผู้กู้สินเชื่อสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินเบื้องต้นได้ทันทีก่อนเข้าสู่กระบวนการกู้สินเชื่อ
  2. กู้ง่าย รู้ผลผ่านแอพ – เป็นการทำงานระบบออนไลน์ 100 % ตั้งแต่ขั้นตอนยืนยันตัวตนไปจนถึงขั้นตอนส่งเอกสาร สามารถรู้ผลและรับเงินเข้าบัญชีได้โดยไม่ต้องไปถึงธนาคาร เพียงผูกบัญชีกับตัวแอพพลิเคชั่น
  3. มั่นคง เชื่อถือได้ เป็นบริษัทในเครือของบริษัท เจ มาร์ทตัวแอพพลิเคชั่นผลิตและพัฒนาโดยบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC บริษัทย่อยของ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ทำให้เชื่อมั่นได้ในความมั่นคง ปลอดภัย และอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อต่างๆในแอพพลิเคชั่นไม่ใช่สินเชื่อเงินกู้นอกระบบแน่นอน
  4. มีผู้ดาวน์โหลดแล้วกว่า 1 แสนครั้งตัวแอพพลิเคชั่นได้รับคะแนนรีวิว 3.6 ดาวจากผู้รีวิวทั้งหมดกว่า 3 พันคน มีการพัฒนาและอัพเดตตัวแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือ Android ทุกรุ่น 

ดาวน์โหลดแอพป๋าวันนี้ รับเงินก้อนเข้าบัญชีได้ง่ายๆแบไม่ต้องมีคนค้ำ สมัครขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น รู้ผลอนุมัติไว ได้เงินทันใช้แน่นอน

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต scb
บัตรเครดิต scb บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

ขอสินเชื่ออายุ 18 ปี
สินเชื่ออายุ 18 สำหรับเยาวชนหรือผู้ต้องการนำเงินไปใช้เอนกประสงค์ต่างๆ

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 9,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 28-36% ต่อปี

กู้เงิน 50000
กู้เงิน 50000 รับเงินทันทีฟรีค่าธรรมเนียม

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 18-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 7500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - สูงสุด 28% ต่อปี