สนใจกู้เงินด่วนทักไลน์ บริการกู้เงินทันใจผ่านไลน์ที่ได้จริง สมัครขอยืมเงินจากไลน์เงินด่วน 2566/2023

admin 0

Line BK ไลน์เงินด่วน ยืมเงินออนไลน์ 2023 กู้ก็ง่าย ใช้จ่ายก็เริ่ด 

สมัยนี้มีบริการกู้เงินใหม่ๆ ออกมาให้เราใช้มากมาย ที่ใครๆก็สามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำหรือเงินเดือนสูงๆ ซึ่งมันก็ดีสำหรับผู้บริโภคอย่างเราที่ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการกู้เงินนอกระบบ ที่ฟันดอกเบี้ยแพงหูฉีกจนต้องร้องขอชีวิต

ถ้าใครกำลังมองหา บริการกู้เงินทันใจผ่านไลน์อยู่ เราขอแนะนำ Line BK บริการยืมเงินออนไลน์ ที่อนุมัติไว ใครๆก็ใช้ได้ และยังให้คุณสามารถฝากเงิน ออมเงิน หรือ ใช้จ่ายเงินได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพลิเคชั่น Line ในมือถืออีกด้วย

Line BK บริการ ไลน์เงินด่วน ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่มากที่สุด

Line BK คือ บริการ Social Banking ที่ครบวงจรที่สุดในยุค 2023 นี้ เพราะ มันสามารถ ยืม-ฝาก-ออม-จ่ายเงิน ได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์เพียงแอพเดียว ไม่ต้องโหลดเพิ่ม ไม่ต้องเปลี่ยนแอพไปๆมาๆ โดยจะมี 4 ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับการเงินของคุณ คือ บัญชีเงินฝาก, บัญชีเงินออมดอกพิเศษ, บัตรเดบิต, และวงเงินให้ยืม ช่วยเพิ่มความรวดเร็ว และสะดวกในการยืมเงิน ใช้เงิน ได้หลายเท่า แถมยังมีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากเป็นบริษัทชั้นนำ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ยืมเงินด่วน Line BK ทำได้ง่ายๆผ่านแอพไลน์

บริการยืมเงิน ของไลน์เงินด่วน มีจุดเด่นที่ การอนุมัติไว้ ไม่มีรายได้ประจำก็ทำได้ แถมอยากใช้วงเงินเมื่อไหร่ ก็เบิกได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และยังได้วงเงินคืนทันที เมื่อชำระเงินคืนด้วย ทำให้คุณสามารถใช้จ่ายและเบิกถอนเงินได้อย่างสะดวกมากขึ้น

หรือจะเลือกเปลี่ยนวงเงินคงเหลือของคุณ ให้เป็นเงินก้อนเข้าบัญชีก็ได้ โดยสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ส่วนวงเงินของการยืมเงินด่วนออนไลน์นี้ จะแบ่งออกเป็น 2 วงเงินให้คุณเลือกเบิกถอนได้ตามความต้องการ คือ

  1. วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ : เบิกถอนเงินง่ายๆผ่านทางแอพไลน์ คิดดอกเบี้ยรายวัน ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น ไม่มีเพิ่ม โดยสามารถชำระคืนได้ต่ำสุด 2% หรือ 200 บาท
  2. วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ : รับเงินก้อนไว้ใช้จ่าย ผ่อนสบาย จ่ายคืนเป็นงวดๆ ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จ่ายโปะตอนไหนก็ได้ ไม่มีค่าปรับ ยิ่งผ่อนเยอะ ดอกเบี้ยยิ่งลดไวขึ้น ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝงให้เหนื่อยใจ

โดยใครที่สนใจสมัครบริการไลน์เงินด่วน  Line BK จะต้องมีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากกับ Line BK และมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน โดยเอกสารในการสมัครก็ใช้แค่สำเนาบัญชีธนาคารเท่านั้น หากเป็นลูกค้า Line BK อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องยื่นเอกสารยืนยันตัวตนเพิ่มเติมด้วย 

วิธีการสมัคร 

  • เข้าไปที่เมนู “LINE BK” ในแอพพลิเคชั่น Line 
  • กด “รับทราบและยอมรับข้อมูลผลิตภัณฑ์” จากนั้นกดปุ่ม “สมัคร
  • กรอกข้อมูล ตรวจสอบ แล้วกดยืนยัน
  • ระบุวงเงินที่ต้องการขอกู้ และบัญชีเพิ่มการหักชำ
  • รอสัญญาสินเชื่อ เท่านี้ก็เรียบร้อย

ฝาก-ออม-ใช้จ่าย ใครๆก็ทำได้ผ่าน Line BK

นอกจากบริการ ไลน์เงินด่วน ที่ให้คุณยืมเงินได้ผ่านแอพไลน์แล้ว คุณยังสามารถใช้บริการทางการเงินของ Line BK ได้อีก 3 บริการด้วยกัน คือ

  1. บัญชีเงินฝาก : เปิดบัญชีง่ายๆไม่จำกัดขั้นต่ำ โอนเงินได้ผ่านแชท ถอนเงินไม่ต้องใช้บัตร
  2. บัตรเดบิต : ตัวช่วยสำหรับการช้อปออนไลน์ จัดการธุรกรรมผ่านบัตรง่ายๆ พร้อมรับเงินคืน 0.5% ทุกยอดจ่ายผ่านบัตรเดบิต
  3. บัญชีเงินออมดอกพิเศษ : กำหนดเป้าหมายและระยะเวลาออมด้วยตัวเอง ดอกเบี้ยสูงสุดถึ 1.5%  ต่อปี ช่วยสร้างวินัยทางการเงิน

อย่าลืมว่า ทั้ง 4 บริการ ไลน์เงินด่วน บัญชีฝาก-ออม และ บัตรเดบิต คุณสามารถใช้ได้ ผ่านทางแอพลิเคชั่นไลน์ เพียงแอพเดียวเท่านั้น สะดวกสบาย ง่ายและตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงินของคนรุ่นใหม่ จะรอช้าอยู่ทำไม สมัครเลย