กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย
กู้เงินกสิกรไทยดอกเบี้ยถูก วงเงินเพียงพอกับความต้องการ

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

เตรียมตัวก่อนกู้เงินกสิกรไทย 5 วิธีได้เงินกู้แน่นอน แบบ 100%

ความยากในการกู้เงินคือ เงื่อนไขจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณอาจจะมองข้ามไป แต่ธนาคารกลับใช้สิ่งเหล่านี้มาวัดด้วยว่าจะให้เงินกู้กับคุณดีหรือไม่ ซึ่งถ้าเราไม่รู้เงื่อนไขตรงนี้ โอกาสในการกู้เงินผ่านก็แทบจะเป็นศูนย์เลย ดังนั้นก่อนจะกู้เงินกสิกรไทย หรือกับใครก็ตาม อย่าลืมศึกษา และทำตามการเตรียมตัวทั้ง 5 ข้อนี้ด้วย เพราะมันจะช่วยให้คุณกู้ได้ผ่านแบบเกือบ 100% เลย

  • เดินบัญชีเป็นประจำ

เทคนิคเดินบัญชีนี้คือ การใช้บัญชีนี้ในชีวิตประจำวัน มีเงินเข้า มีเงินออก อยู่ตลอดเวลา เพราะมันทำให้ธนาคารเห็นว่าธุรกิจคุณมีรายได้ที่ดี เมื่อมีเงินเข้ามากกว่าเงินออก เค้าก็จะให้คุณกู้เงินกสิกรได้ง่าย 

  • เครดิตต้องดีอยู่เสมอ

เครดิตทางการเงินเป็นสิ่งที่คนต้องการเงินด่วน หรือเงินกู้ สินเชื่อ ต้องรักษาไว้ให้เต็มที่ เพราะถ้าเครดิตทางการเงินเสีย ชำระไม่ตรงเวลา หรือเบี้ยวหนี้ ธนาคารเค้าจะเช็กได้ และไม่กล้าเสี่ยงให้เรายืมเงินอีกเลย มันสะท้อนให้เห็นถึงการบริหารจัดการของคุณนั่นเอง 

  • เก็บเอกสารการค้าให้ดี

กู้เงินกสิกรไทย หรือเจ้าไหนก็ตาม ในปี 2566 หรือ 2023 นี้ ก็อย่าลืมเตรียมเอกสารในปีเก่า ๆ ไว้ให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นบัญชีซื้อ ขาย สำเนาใบกำกับภาษี ใบสั่งซื้อ ใบเสร็จรับเงิน หรืออะไรก็ตาม เพราะเหล่านี้มันแสดงให้เห็นถึงแหล่งที่มาของรายได้คุณ และทำให้ธนาคารเชื่อมั่นมากขึ้นด้วย 

  • มอบเอกสารสำคัญให้ธนาคาร

หลายคนกลัวว่าข้อมูลสำคัญเช่น ข้อมูลคู่ค้าที่คุณทำธุรกิจด้วย หรืออะไรก็ตามเหล่านี้จะหลุดรั่วออกไป หากให้ธนาคารรู้จึงปิดบังเอาไว้ ซึ่งความเป็นจริงแล้วมันไม่ดีเลย เพราะกู้เงินกสิกรไทย หรือกู้เงินกับธนาคารไหน เค้าก็อยากจะรู้ข้อมูลสำคัญให้มากที่สุด ยิ่งข้อมูลนั้น เอกสารนั้นมีเครดิตดีเท่าไหร่ ยิ่งต้องเปิดเผย เพื่อให้โอกาสในการกู้นั้นสูงขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลจะหลุด เพราะธนาคารเค้ารักษาข้อมูลลูกค้าเป็นสำคัญอยู่แล้ว

  • เลือกสินเชื่อให้ตรงที่ต้องการ

สินเชื่อเงินกู้กสิกรไทยมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งวงเงินน้อย วงเงินเยอะ ก็เลือกที่เหมาะกับคุณที่สุด อย่าเกินตัว โดยเลือกจากภาระหนี้สิน ค่าใช้จ่ายของเรา เอาสิ่งเหล่านี้มารวมด้วย เพื่อให้รู้ว่าเราพร้อมที่จะจ่ายดอกเบี้ยหรือค่างวดรายเดือนเท่าไหร่ สินเชื่อไหนจะกระทบกับเราน้อยที่สุด ก็จะเพิ่มโอกาสในการกู้ได้

 

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนยืมเงินง่ายได้เงินจรืง

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 18 ปีขึ้นไป

เงินเดือนของผู้กู้ - 8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - สูงสุด 28% ต่อปี

บัตรเครดิตซิตี้
ทำบัตรเครดิตซิตี้กับธนาคารซิตี้แบงค์ออนไลน์ รับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี