บัตรเครดิตกสิกร ptt

บัตรเครดิตกสิกร ptt
บัตรเครดิตกสิกร ptt รับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อเติมน้ำมันโดยใช้ส่วนลดจากคะแนนมาลดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-80 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

เมื่อ ptt จับมือกับธนาคารกสิกร เกิดบัตรเครดิตกสิกร ptt

เพราะการเติมน้ำมันไม่ได้ถูกจำกัดแค่ว่าต้องใช้เงินสดเท่านั้น หลาย ๆ คนจึงนิยมใช้จ่ายค่าน้ำมันรถผ่านบัตรเครดิตเสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นผู้ให้บริการน้ำมันรายใหญ่อย่า ปตท. จึงได้มีแคมเปญร่วมกับธนาคารพาณิชย์ยักษ์ใหญ่ของไทยอย่างธนาคารกสิกรไทย เพื่อออกบัตรเครดิตกสิกร ptt ขึ้นมาเพื่อจูงใจให้ผู้เติมน้ำมันใช้งานผ่านบัตรเครดิตกสิกรร่วม ปตท ใบนี้มากขึ้น ซึ่งเมื่อมีการจับมือร่วมกันแล้ว แน่นอนว่าสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับนั้นเป็น 2 เท่าแน่นอน นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับจากฝั่ง ปตท และฝั่งบัตรกสิกรด้วย รูดเพียงครั้งเดียวแต่ได้แต่ได้แต้มต่อถึง 2 ดังนั้นแฟนพันธุ์แท้ของ ปตท หรือ bran royalty ทั้งหลายไม่มีไม่ได้แล้ว 

เมื่อใช้บัตรเครดิตกสิกร ptt แล้ว จะมีความเกี่ยวข้องกับบัตรสมาชิก ptt blue card อย่างไร ?

ณ ขณะนี้หากคุณมีทั้งบัตรสมาชิก ptt blue card และในขณะเดียวกันได้ทำบัตรเครดิตกสิกร ptt ไว้แล้วด้วยนั้นไม่มีอะไรที่น่าเสียหายเกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน คุณจะมีแต่ได้กับได้เท่านั้น โดยสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อใช้งานผ่านบัตรเครดิตกสิกร ปตท ในเครือพันธมิตรของ ปตท คือ

  • ทุกครั้งที่มีการเติมน้ำมันและรูดชำระค่าน้ำมันหรือค่าใช้จ่ายในร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการกับ ปตท โดยบัตรกสิกร ptt คุณจะได้คะแนนสะสมแต้มทั้งในบัตรสมาชิก ptt blue card และใน K point ให้ได้สะสมกันแบบจุก ๆ กันไปเลย
  • มีโอกาสได้รับแคชแบ็คหรือเครดิตเงินคืนเมื่อคุณทำตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตกสิกร ptt และทาง ปตท ได้กำหนดเอาไว้
  • ยิ่งเติมน้ำมันเต็มถังยิ่งได้คะแนนสะสมเยอะโดยคะแนนที่ได้จากการสะสมนั้นคุณสามารถนำไปใช้เพื่อแลกรับการบริการหรือใช้เป็นส่วนลดหรือใช้แทนเงินสดได้อีกด้วย
  • สิทธิพิเศษที่ได้รับนั้นไม่ได้มีแค่สำหรับใช้เติมน้ำมันเท่านั้น หากคุณเดินทางด้วยเครื่องบินไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศยังมีสิทธิ์ได้เข้าไปใช้บริการใน lounge ของการบินไทยอีกด้วย และถ้ารูดค่าตั๋วเครื่องบินโดยบัตรเครดิตกสิกรร่วม ปตท ยังได้รับความคุ้มครองประกันการเดินทางอีกด้วย บอกเลยว่ามากกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สมัครบัตรเครดิตกสิกร ptt ต้องเตรียมตัวอย่างไร ?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยใบนี้ เรามาดูกันเลยว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง ? และเชื่อเหลือเกินว่าดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

  • เช็คคุณสมบัติก่อนว่าเข้าข่ายที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรหรือไม่ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรร่วม ปตท นั้น ไม่ว่าคุณจะพนักงานบริษัท ที่มีเงินเดือนประจำ หรือเจ้าของธุรกิจ หรือทำงานฟรีแลนซ์เป็นเจ้านายตัวเอง หรือจะมีเงินออมกับธนาคารหรือจะใช้บัญชีเงินค้ำประกัน ก็สามารถสมัครได้ทั้งนั้นแต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกำหนด แต่คุณสมบัติที่เหมือนกันคือต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • เตรียมเอกสารทางการเงินและเอกสารส่วนตัวต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ซึ่งรายละเอียดของเอกสารจะแตกต่างออกไปตามประเภทแหล่งที่มาของรายได้
  • นำเอกสารทั้งหมดไปติดต่อที่ธนาคารหรือหากใครไม่สะดวกสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านระบบออนไลน์หรือแอพของกสิกรได้เช่นกัน แล้วหลังจากนั้นรอพนักงานติดต่อกลับมา

หากจะให้ตอบว่าบัตรเครดิตกสิกรร่วม ปตท ดีไหม เราไม่สามารถตัดสินใจหรือให้คะแนนในส่วนนี้แทนคุณได้ แต่ถ้าหากจะให้แนะนำว่าบัตรเครดิตกสิกร ptt ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองหรือไม่ เราบอกได้เต็มปากเลยว่าควรมีไว้อย่างยิ่ง ด้วยเพราะการเดินทางที่ต้องใช้ยานพาหนะเป็นหลักและต้องเติมน้ำมันเป็นประจำนั้น หากมีบัตรใบนี้ไว้จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ต่าง ๆ ที่สมาชิกควรได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตกสิกร ptt
บัตรเครดิตกสิกร ptt รับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อเติมน้ำมันโดยใช้ส่วนลดจากคะแนนมาลดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-80 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

แอพป๋า
แอพป๋าบริการยืมเงินหรือกู้เงินออนไลน์ 1000-5000 บาท

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 12,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปี

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ
สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ ขอสินเชื่อมาหมุนธุรกิจเพิ่มสภาพคล่อง หรือขยายกิจการต่างๆ

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-65 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี