บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ใกล้ไกล ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สมัครได้

เชื่อว่าหากเอ่ยถึงบัตรเครดิต krungsri first choice แล้วนั้น เหล่าสาวกบัตรเครดิต หรือแฟนพันธุ์แท้รูดปื๊ด ๆ คงรู้จักกันดี เพราะบัตรใบนี้ถือว่าครองส่วนแบ่งทางการตลาดมายาวนาน พอ ๆ กับบัตรเครดิตชื่อดังอีกหลาย ๆ ใบ ซึ่งหากเป็นสมัยก่อน ๆ ใครที่ต้องการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะต้องเดินทางมาสมัครด้วยตัวเองยังสำนักงาน แต่เมื่อมีการพัฒนาระบบที่ใช้ในการสมัครให้มีความทันสมัยและเข้าถึงได้ทุกที่ผ่านทางออนไลน์ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนในเมืองไทย ใกล้ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น ขอแค่มีสัญญาณอินเตอร์พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือหรือโน๊ตบุ๊คสักเครื่องก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้แล้ว แถมยังสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมงและไม่เว้นวันหยุดราชการอีกด้วย

เปิดปุ๊ป คลิกปั๊ป สมัครได้ง่ายกับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สำหรับใครที่สนใจและอยากที่จะมีบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไว้ในครอบครองสักใบแต่ไม่สะดวกเดินทางไปยังสำนักงานของ krungsri first choice คุณสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้ โดยทำไปพร้อม ๆ กันกับขั้นตอนด้างล่างต่อไปนี้ได้เลย

  • เปิด Google ขึ้นมาจากนั้นพิมพ์ว่า www.firstchoice.co.th ลงในช่องค้นหาด้านบน หรือจะพิมพ์คำว่า Krungsri first choice ลงในช่องค้นหาที่อยู่ใต้สัญลักษณ์ google แต่ถ้าใช้วิธีนี้นั้น หลังจากกด enter คุณจะต้องทำการคลิกเลือกที่หัวข้อแรกที่แสดงที่อยู่เว็บไซต์ของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นอีกครั้งเพื่อไปยังหน้าหลักของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • เมื่อปรากฎหน้าจอหลักของ krungsri first choice ให้เลือกหัวข้อ สมัครบัตร แล้วจะปรากฎเป็นรายชื่อของบัตรแต่ละประเภทซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของบัตร first choice และรายการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นให้คุณคลิกเลือก บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แล้วคลิกที่คำว่าสมัครบัตรทันที
  • จากนั้นให้คุณกดเลือกบัตรที่ต้องการสมัครอีกครั้ง แล้วกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว ชื่อ – นามสกุล รายได้ อาชีพ เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และอีเมล์เพื่อใช้ในการติดต่อกลับ เมื่อกรอกรายละเอียดครบทุกหัวข้อแล้ว ในบรรทัดด้านล่างให้คุณคลิกในช่องสี่เหลี่ยมและใส่รหัสยืนยัน หลังจากนั้นคลิกสมัครได้เลย

หลังจากสมัครลงในระบบบนหน้าเว็บไซต์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้ว ข้อมูลเหล่านั้นจะส่งตรงไปยังเจ้าหน้าที่เพื่อทำการตรวจสอบอีกครั้ง เมื่อข้อมูลเหล่านั้นได้รับการตรวจสอบแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมายังคุณเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะต้องส่งจัดส่งอย่างไร ?

หลังจากการตรวจสอบข้อมูลแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมายังผู้สมัครเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและชี้แจงเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไป โดยจะรวมในส่วนของเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ ที่ใช้ประกอบการสมัครด้วย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการส่งเอกสารนั้นจะทำได้ 2 แบบด้วยกัน คือจะเดินทางไปส่งที่สำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้เคียงกับที่อยู่ของคุณ หรือจะติดต่อส่งผ่านทางไปรษณีย์ ซึ่งทั้งสองวิธีนั้นจะถึงมือเจ้าหน้าที่อย่างแน่นอน

เพราะความก้าวหน้าของเทคโนโลยีบวกกับการกระจายโอกาสให้คนที่อยู่ห่างไกลได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพื่อสามารถนำบัตรใบนี้ไปใช้จ่ายได้ตามโอกาสที่เหมาะสม ถึงแม้ว่าจะไกลแค่ไหนตราบใดที่ระบบออนไลน์ไปถึง คุณก็จะสามารถสมัครบัตรเฟิรืสช้อยส์ออนไลน์ได้ทุกเมื่อ

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินฉุกเฉินกสิกร
ลงทะเบียนเงินฉุกเฉินกสิกร ดำเนินการผ่านออนไลน์ทุกขั้นตอน วงเงินสูงถึง 5 หมื่นบาท

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือนของผู้กู้ - ไม่ระบุ

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 16-28% ต่อปี

กู้เงิน 50000
กู้เงิน 50000 รับเงินทันทีฟรีค่าธรรมเนียม

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 18-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 7500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - สูงสุด 28% ต่อปี

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยรับเงินสดโอนเข้าบัญชีใน 7 วันทำการ

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี