บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc
บัตรเครดิต ktc วงเงินสูงถึง 8 หมื่นบาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

รู้ยัง!! บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ด้วยน่ะ 

สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้บัตรเครดิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตรเครดิต ktc หรือที่รู้จักกันดีว่าเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย ซึ่งการใช้ประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรเครดิตนั้นก็คือการใช้รูดแทนเงินสดในการซื้อสินค้าและบริการตามห้างสรรพสินค้าหรือช้อปแบรนด์เนมชั้นนำต่าง ๆ หรือสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจก็สามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระค่าตัวเครื่องบินหรือวางบัตรเป็นหลักประกันในการเข้าพักตามโรงแรมหรือรีสอร์ทชั้นนำต่าง ๆ ได้ แต่สำหรับบัตรเครดิต ktc ยังมีความพิเศษมากอีกกว่านั้นคือสามารถใช้กดเงินสดออกมาใช้ในยามจำเป็นได้อีกด้วย  

ใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดอย่างไรให้ปลอดภัย 

เดิมบัตรเครดิต ktc ได้ถูกกำหนดออกมาใช้งานในวัตถุประสงค์หลักเพื่อการใช้รูดแทนเงินสดในรูปแบบของสินเชื่ออีกประเภทหนึ่ง แต่เมื่อมีความจำเป็นที่ต้องกดเงินสดออกมาใช้ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่อาจจะต้องมีค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยที่เป็นผลมาจากการใช้งานนอกเหนือจากวัตถุประสงค์หลักที่ได้กำหนดเอาไว้ ดังนั้นเราจึงมีข้อแนะนำดี ๆ มาฝากว่า ควรใช้อย่างไรให้ปลอดภัย ให้คุณได้สบายใจเมื่อใช้บัตรเครดิต ktc

  • ควรใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดเมื่อมีเหตุอันควรให้จำเป็นต้องกดเงินสดออกมาใช้งานเท่านั้น ไม่กดเงินออกมาใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเดินความจำเป็น
  • หากคุณกดเงินสดด้วยบัตรเครดิตออกมาใช้จ่ายโดยไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบแล้วหล่ะก็ เมื่อบิลแจ้งเตือนมาถึงเตรียมกุมขมับได้เลย เพราะจะมีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยเกิดขึ้นจากการกดเงินสดในครั้งนั้น ๆ แน่นอน
  • เมื่อได้รับบัตรเครดิตเคทีซีมาแล้ว ควรอ่านข้อตกลง เงื่อนไข หรือเอกสารต่าง ๆ ที่แนบมากับบัตรให้ละเอียด เพราะเอกสารเหล่านั้นได้ชี้แจงการใช้งานของบัตรไว้หมดแล้ว โดยเฉพาะเรื่องค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ย ค่าปรับ ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นล้วนเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง
  • ควรรู้ถึงหลักการคิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตเคทีซี ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เพราะมันจะเป็นการเตือนคุณในทางอ้อมเพื่อให้คุณไม่อยากกดเงินสดออกมาใช้โดยไม่จำเป็น ซึ่งหากคุณต้องการกดเงินสดออกมาในรูปแบบเงินทันใจเพื่อใช้จ่ายนั้น ทางบัตรเคทีซีได้กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถกดได้ในแต่ละครั้งที่ 500 บาท อีกทั้งยังมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด ซึ่งคิดตั้ง 3% จากจำนวนเงินที่กดในครั้งนั้น ๆ ด้วย แถมดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นนั้นยังคิดเป็นรายวันนับตั้งแต่วันที่คุณได้กดเงินสดออกมาใช้จ่าย เพราะฉะนั้นควรอ่านข้อมูลเหล่านี้ล้วนสำคัญ ควรอ่านให้ครบทุกบรรทัด 

มีตัวเลือกอื่นอีกหรือไม่? หากไม่ต้องการใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสด

แน่นอนอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ในเครือของเคทีซีไม่ได้มีแค่บัตรเครดิตเท่านั้น แต่ยังมีบัตรกดเงินสด ktc อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถใช้บัตรประเภทนี้ในการกดเงินสดได้ อีกทั้งดอกเบี้ยยังถูกกว่าการใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดอีกด้วย ซึ่งบัตรกดเงินสดที่อยากจะแนะนำและเป็นตัวท๊อปในขณะนี้คือ บัตรกดเงินสด ktc proud  ลองสมัครบัตรมาใช้กันดูน่ะคะ พกบัตร 2 ใบ ใช้งานให้ถูกประเภทจะดีกว่า และที่สำคัญเราสามารถทำเรื่องยืนเงินผ่านแอพกรุงไทยได้เลย!

ดังนั้นหากคุณอ่านบทความนี้จบคงจะกระจ่างแล้วว่าสามารถใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ไหม ? แต่ทางที่ดี เราควรจะต้องศึกษาถึงหลักเกณฑ์การใช้งานต่าง ๆ ให้ดีด้วย จะได้ไม่ต้องมาปวดหัวคิดคำนวนยอดที่โดนชาร์จเพิ่มขึ้นมาเมื่อถึงคราวได้รับบิลแจ้งเตือนในแต่ละเดือน 

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก
สินเชื่อเสริมพลังฐานราก สินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา (COVID-19)

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ไม่ระบุ

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 5-12% ต่อปี

แอพเกี่ยวกับการยืมเงิน
แอพเกี่ยวกับการยืมเงินที่สามารถยืมเงินได้จริง 1000-5000 บาท

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพป๋า
แอพป๋าบริการยืมเงินหรือกู้เงินออนไลน์ 1000-5000 บาท

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 12,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปี