กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสิน
กู้เงินออมสินกับธนาคารออมสินโดยตรง พิจารณาใน 7 วันทำการ

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

ก่อนกู้เงินออมสิน อย่าลืมเช็ก 5 จุดสำคัญเหล่านี้เพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ

สินเชื่อแต่ละตัวก็มีความยากง่าย แตกต่างกันออกไป โดยการยืมเงินธนาคารออมสินนั้นก็เช่นกัน ซึ่งถึงแม้ว่าคุณจะเตรียมตัวมาดีแค่ไหน แต่คุณสมบัติในบางสินเชื่อก็อาจไม่เอื้อให้คุณกู้ได้ แต่เชื่อได้เลยว่าการเตรียมตัวมาดี ย่อมมีโอกาสได้รับการอนุมัติมากกว่าแน่นอน ซึ่ง 5 ข้อนี้คือเช็กลิสต์สำคัญที่จะทำให้การกู้เงินออมสินของคุณมีโอกาสได้รับอนุมัติสูงกว่าใคร และนั่นเป็นใบเบิกทางสู้การกู้สินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินได้มากมายเช่น สินเชื่อออมสินรากฐาน ทำให้สามารถเลือกสินเชื่อในแบบที่คุณต้องการได้! 

  • เช็กคุณสมบัติตัวเอง

อย่างแรกเลยก่อนขอยืมเงินด่วนออนไลน์ หรือขอสินเชื่อเงินกู้กับธนาคารไหนก็ตามในปี 2566 หรือ 2023 ให้คุณเช็กคุณสมบัติตัวเองด้วยว่ามันเหมาะสมกับสินเชื่อตัวนั้นหรือไม่ เพราะแต่ละตัวอย่างที่บอกว่าก็จะต้องการคุณสมบัติต่างกันออกไป บางตัววงเงินเยอะ ก็ต้องการเงินเดือนที่เยอะตาม การเช็กจุดนี้จะทำให้คุณไม่เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ และตัดตัวเลือกไปได้เยอะเลย 

  • เตรียมเอกสารสำคัญให้พร้อม

เอกสารสำคัญไม่ว่าจะเป็นสเตทเมนต์ สำเนาต่าง ๆ สลิปเงินเดือน หรือบัตรประจำตัวนู่นนี่ คือสิ่งที่สำคัญทั้งสิ้น เพราะธนาคารแต่ละที่ก็จะใช้เอกสารไม่เหมือนกัน ดังนั้นศึกษาให้ดีว่าเค้าต้องการอะไร ค่อยไปกู้เงินออมสินพร้อมหลักฐานเหล่านี้

  • ดูความสามารถการเงินตัวเอง

ความสามารถทางการเงินนี้คือ ความสามารถที่จะทำให้มีรายได้เข้ามาเสมอ ดูว่าเงินแต่ละเดือนเรามีรายรับเท่าไหร่ ซึ่งถ้าขอสินเชื่อโดยมีรายรับกับรายจ่ายใกล้กัน โอกาสผ่านก็จะน้อยลงอย่างแน่นอน ต้องทำให้ตัวเองมีรายรับให้มากถึงจะยืมเงินด่วนออมสินได้ง่าย 

  • เครดิตทางการเงินต้องดี

เครดิตทางการเงินนี้คือ การไม่เบี้ยวหนี้ ไม่ผิดนัดชำระหนี้ ใครไม่ชัวร์ว่าเราเคยติดค้างธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนหรือไม่ ยื่นขอตรวจสอบเครดิตบูโรกับทางธนาคารได้เลย 

  • มีคนค้ำ หรือมีหลักทรัพย์ค้ำ

สุดท้ายถ้าอยากกู้เงินออมสินง่ายๆ รับเงินทันใจผ่านแน่นอน หรือเพิ่มโอกาสได้มากกว่า 50% ให้คุณเตรียมหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกันก็จะช่วยได้มาก แต่ต้องเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับวงเงินที่ขอไปด้วย เพราะธนาคารจะมั่นใจมากขึ้นว่าคุณไม่ได้ชำระหนี้แค่คนเดียว แต่ยังมีอีกคนคอยซัพพอร์ตเสมอ ลดความเสี่ยงที่คุณจะเบี้ยวหนี้ไปได้มาก 

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

วิไลเงินด่วน
วิไลเงินด่วน ขอสินเชื่อ ยืมเงินด่วน ดอกเบี้ยเงินกู้ถูกบริการทั้งในและต่างจังหวัด

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

บัตรเครดิต ktc
บัตรเครดิต ktc วงเงินสูงถึง 8 หมื่นบาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี