แอพหาเงิน

แอพหาเงิน
แอพหาเงินได้จริงออนไลน์สมัครเลยไม่เสียค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพหาเงินที่ได้จริงและช่วยสร้างรายได้เสริมให้แก่คุณ

ใกล้ๆจะสิ้นปีทุกคนต่างจะต้องใช้เงินเพื่อเลี้ยงฉลองในงานปีใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2566 บางคนก็เลือกที่จะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้กลับไปฉลองกันที่บ้านต่างจังหวัด บางคนก็อาจจะไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ และเป็นการตอบแทนตัวเองที่ทำงานหนักมาทั้งปี แต่การจะหาเงินเสริมนั้น มันจะสามารถเริ่มต้นหาเงินได้อย่างไรบ้างซึ่งวันนี้เราก็จะมีแอปหาเงินที่จะช่วยให้คุณมีรายได้เสริมเพิ่มขึ้นมาจากการทำงานประจำ ซึ่งการใช้แอพหาเงินนี้ บางคนอาจจะทำจากสิ่งที่ตัวเองถนัดขึ้นมาหรือบางคน อาจจะทดลองอ่านจากรีวิวในพันทิปและลองใช้งานดูซึ่งแอพหาเงินจะเป็นสิ่งที่คุณมักจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วซึ่งจะประกอบไปด้วย

แอพ Tellscore แอพหาเงินที่ได้จริง 2566

แอพหาเงินที่ได้จริงที่ทางเราคิดว่าเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านคือแอพ Tellscore เป็นแอพที่ใช้ทำการรีวิว บล็อกเกอร์เพียงแค่คุณเลือกหมวดหมู่ที่คุณถนัดและอธิบายเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการลงบน Social Media ของคุณไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับเงินจากการรีวิวแล้วซึ่งจำนวนเงินในการรับจะคิดตามยอดผู้ติดตามโดยจะคำนวณรายได้ต่อโพสต์หากทางเราจะแนะนำควรจะใช้ Facebook จะดีกว่าหรือหากคิดว่าเรามีผู้ติดตามทางอินตาแกรมหรือทวิตเตอร์มากกว่าก็สามารถสร้างโอกาสในการรับรีวิวสินค้าได้เช่นกัน สำหรับในการรับงานรีวิวของแอพหาเงินนั้น คุณสามารถเลือกรับงานจากตัวแทนสินค้าแบรนด์นั้นได้โดยตรงหรือจะเลือกรับงานจากประกาศโดยจะมีประกาศรับสมัครงานอยู่ทุกวันภายในแอพ ซึ่งมันก็จะประกอบไปด้วย 3 ประเภท ได้แก่แชร์ Content โดยผู้จ้างจะมี Content มาให้เรียบร้อยเพียงแค่คุณทำตามที่นายจ้างได้บอกมาไว้ก็สามารถได้รับเงินแล้ว การถ่ายภาพรีวิวสินค้า โดยนายจ้างจะมีกฎกติกา มาไว้ให้กับลูกจ้างเรียบร้อย เพียงแค่คุณทำตามก็จะได้รับเงิน สุดท้ายการใช้วีดีโอรีวิวสินค้าเพื่อทำการโปรโมทสินค้าให้เป็นที่กล่าวถึงกันมากขึ้นโดยงานที่คุณทำ คุณสามารถเลือกรับงานหรือจะปฏิเสธงานที่คุณเลือกได้ เพียงแค่คุณอ่านรายละเอียดจากสินค้าหรือบริการโดยภายในจะมีวันที่รับงานและกำหนดการส่งงานอย่างชัดเจนซึ่งจะไม่เกิน 15 วันเมื่อคุณได้ทำงานเสร็จสิ้น คุณก็จะได้รับเงินเข้าในบัญชีทันที ซึ่งจำนวนเงินที่คุณจะถอนได้จะต้องมีรายได้มากกว่า 1,500 บาทขึ้นไปถึงจะถอนเงินได้ซึ่งวิธีการถอนเงินจะทำโดยใช้ PayPal เท่านั้น แอพหาเงินประเภทนี้จะช่วยให้คุณสามารถรับงานเองได้โดยไม่ผ่านคนกลางและจะทำให้ได้รับเงินไปเต็มๆ

แอพหาเงินช่วยอะไรบ้าง

แอพหาเงินส่วนใหญ่คุณควรจะเปรียบเทียบตามอัตราดอกเบี้ยพร้อมทั้งวงเงินที่จะได้รับเพราะหากคุณได้ทำสัญญาลงไปแล้ว คุณอาจจะต้องจ่ายเงินจนครบตามจำนวนที่ระบบได้แจ้งมา ทางเราเลยอยากจะแนะนำให้ดูรายละเอียดและอ่านสัญญาให้ชัดเจนเพราะหากสัญญาไม่เป็นธรรมเราสามารถแจ้งความเอาผิดกับแอพหาเงินได้

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต ktc
บัตรเครดิต ktc วงเงินสูงถึง 8 หมื่นบาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

ปล่อยเงินกู้นอกระบบ
สินเชื่อเงินด่วนวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

กู้เงินออมสิน
กู้เงินออมสินกับธนาคารออมสินโดยตรง พิจารณาใน 7 วันทำการ

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี