บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb
บัตรเครดิต scb บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี

บัตรเครดิต scb ในมุมมองของผู้ใช้งาน

หากคุณเป็นคนที่นิยมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแล้วนั้น เชื่อว่าคุณจะต้องมีบัตรเครดิต scb ไว้ในมืออย่างแน่นอน ด้วยเพราะรูปลักษณ์ของบัตรที่มีความสวยงามและดูทันสมัย อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีให้เลือกใช้ตามรสนิยม ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนเลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ไว้ใช้งานแค่เจ้าเดียวเท่านั้น ซึ่งถ้ามองในมุมมองการใช้งานแล้ว เครดิตการ์ด บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีความเหมาะสมในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่ได้รับ คุณสมบัติของผู้สมัครที่กำหนดเอาไว้ตั้งแต่คนทั่วไปที่มีเงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาท ไปจนถึงเงินเดือนหลายหมื่นบาทก็สมัครได้ตามสถานะของตนเอง หรือแม้กระทั่งดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ก็มีตั้งแต่การผ่อนชำระ 0% ไปจนถึงดอกเบี้ยสูงสุดที่ได้กำหนดเอาไว้ แต่ไม่เกินไปกว่าที่ธนาคารแห่งประเทสไทยกำหนด ความหลากหลายตอบโจทย์ทุกระดับขนาดนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมลูกค้าถึงติดหนึบไม่ยอมปันใจสมัครกับธนาคารอื่นเลย

เลือกสมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดี ? ที่นี่ช่วยคุณได้

หากคุณอยากจะสมัครไว้ใช้งานสักใบแต่ก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครใบไหนดี ลองดูตัวอย่าบัตรเครดิตของแบงค์ไทยพาณิชย์ที่เรานำมาให้คุณได้อ่าน เผื่อว่าคุณสามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจสมัครได้ ซึ่งเราจะยกตัวอย่างที่เด่น ๆ มาให้อ่านสัก 2 ตัวอย่างดังนี้ 

  • บัตรเครดิต scb up to me  ฟังจากชื่อก็รู้แล้วว่าตามใจคุณเพราะฉะนั้นวัตถุประสงค์การใช้งานของบัตรก็แล้วแต่คุณ ไม่ว่าจะเป็นช็อปปิ้ง จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน กินข้าว ท่องเที่ยว อีกทั้งยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุการใช้งานของบัตรอีกด้วย แล้วยิ่งในช่วงวันเกิดของคุณด้วยแล้วยังจะได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 5 เท่า ทั้งยังมีประกันภัยการเดินทางจากบริษัทชั้นนำพ่วงให้อีกด้วย ซึ่งไม่มีใครให้มากไปกว่านี้อีกแล้ว สมกับสโลแกน Up 2 me จริง ๆ 
  • บัตรเครดิต scb m หากคุณเป็นคนชื่นชอบการใช้จ่ายหรือช็อปปิ้ง ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง the mall  ไม่ควรพลาดที่จะสมัครบัตรเครดิต scb m เพราะไม่ใช่เพียงแค่ความสนุกที่ได้จากการช็อปปิ้งแล้ว คุณยังได้รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำที่ขายอยู่ในห้าง the mall หรือสามารถสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกของรางวัลอื่น ๆ ได้อีกด้วย เรียกว่าบัตรเดียวใช้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริง ๆ

ทริคการเลือกบัตรเครดิต scb ให้เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

การเลือกบัตรเครดิตมาไว้สำหรับใช้งานสักใบเราก็ต้องเลือกบัตรที่สามารถตอบสนองการใช้งานของเรามากที่สุด ซึ่งหลักการง่าย ๆ ที่จะมาแนะนำมีดังนี้

  • พิจารณาที่ตัวเราก่อนว่าจะใช้เป็นคนที่มีไลฟ์ สไตล์แบบไหน ถ้าหากเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวก็ควรเลือกบัตรเครดิตที่เมื่อใช้จ่ายในเรื่องของค่าตั๋วเดินทางแล้วสามารถรวมประกันการเดินทางให้เราเข้าไปด้วย จะได้ไม่ต้องทำประกันการเดินทางแยกออกมาอีก เป็นต้น
  • ตรวจดูคุณสมบัติว่าตรงตามที่กำหนดไว้หรือไม่ เพราะถ้าหากมีไม่ครบก็ต้องมาเสียเวลาในการตรวจเช็คและสุดท้ายก็ต้องสมัครใหม่อยู่ดี
  • วงเงินที่บัตรมีให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายมากน้อยแค่ไหน อีกทั้งความสามารถในการใช้จ่ายเงินคืนด้วย เพื่อไม่ให้เป็นภาระในภายหลัง

ไม่ยากเลยหากคุณต้องการเป็นเจ้าของไทยพาณิชย์บัตรเครดิต สักใบ เลือกบัตรที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณให้มากที่สุดแล้วความสนุกในการใช้จ่ายคุณสามารถควบคุมได้ด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ยังมีบริการบัตรเครดิตของธนาคารอื่นๆ อีกด้วย เช่น บัตรกสิกร บัตรซิตี้แบงก์ โดยไม่จำเป็นต้องไปพึ่งการกู้เงินด่วนนอกระบบอีกต่อไป!

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยพิจารณาใน 7 วันทำการ

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือนของผู้กู้ - ไม่ระบุ

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 15-28% ต่อปี

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ
สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ ขอสินเชื่อมาหมุนธุรกิจเพิ่มสภาพคล่อง หรือขยายกิจการต่างๆ

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-65 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก
สินเชื่อเสริมพลังฐานราก สินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา (COVID-19)

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ไม่ระบุ

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 5-12% ต่อปี