เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยพิจารณาใน 7 วันทำการ

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือนของผู้กู้ - ไม่ระบุ

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 15-28% ต่อปี

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยกับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money 2566

ธนาคารกรุงไทยออกผลิตภัณฑ์เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ในรูปแบบสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน Smart Money สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินและผู้ที่ต้องการเงินด่วนตอนนี้ มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สมัครง่ายไม่ต้องมีคนค้ำ และแน่นอนว่าบริการนี้ผลพิจารณาอนุมัติง่ายกว่าบัตรเครดิต KTC ( บัตรเคทีซี )มากอีกด้วย!

โดยจุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ที่มอบเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยให้กับผู้สมัครได้ง่ายๆแบบไม่ต้องมีคนค้ำ นอกจากนี้ยังมีความมั่นคงและน่าเชื่อถือ ซึ่งจุดเด่นของเงินด่วนกรุงไทย Smart Money มีรายละเอียดดังนี้

  1. ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย แต่ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยและไม่มีบัญชีออนไลน์กรุงไทย หรือไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครขอสินเชื่อเงินด่วน Smart Money ได้ง่ายๆ เพราะสินเชื่อตัวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้บัญชีธนาคารกรุงไทย แต่หากผู้ขอสินเชื่อมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มมากขึ้น สามารถศึกษาข้อมูลเรื่องบัญชีธนาคารได้ที่เว็บไซต์หลัก

  1. เป็นสินเชื่อเงินสด อนุมัติวงเงินสูง

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money มอบเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ตามความต้องการของผู้ใช้บริการ ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท โอนเงินก้อนเข้าบัญชีทันทีที่อนุมัติ ไม่ต้องรอ รับเงินไว ทันใช้ ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

  1. กู้ง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านสินเชื่อเงินด่วน Smart Money เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินกรุงไทยแบบเร่งด่วน เนื่องจากสมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ยังมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือน

  1. จ่ายเงินกู้ได้หลากหลายช่องทาง

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านสินเชื่อเงินด่วน Smart Money สามารถชำระเงินกู้ได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน ตู้ ATM ธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ หรือ แอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT และ Internet Banking ของธนาคารกรุงไทยก็ได้เช่นกัน

เอกสารที่ใช้ในการยื่นสินเชื่อกรุงไทย Smart Money

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครขอสินเชื่อ สามารถกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านได้ง่ายๆ จากนั้นสามารถรอเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการดำเนินการสินเชื่อ มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • บัตรประจำตัวพนักงาน (ถ้ามี)
  •  หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด 
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน 
  • เอกสารใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อบุคคล กรณีกู้เพื่อชำระค่าสินเชื่อ

เตรียมเอกสารครบเรียบร้อยก็สามารถยื่นเรื่องของสินเชื่อได้ทันที ซึ่งนับว่าเป็นทางออกของการกู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย เพราะอนุมัติไว ได้เงินทันใช้ ให้วงเงินสูง ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการกู้เงินด่วนนอกระบบ สามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ และรอการติดต่อกลับจากธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านท่าน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอข้อมูลสินเชื่อ Smart Money จากธนาคารกรุงไทย สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้ที่เบอร์ 02-111-1111

ข้อมูลแหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนยืมเงินง่ายได้เงินจรืง

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 18 ปีขึ้นไป

เงินเดือนของผู้กู้ - 8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - สูงสุด 28% ต่อปี

แอพหาเงิน
แอพหาเงินได้จริงออนไลน์สมัครเลยไม่เสียค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ

อายุที่ได้ใช้บริการ - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

กู้เงินกสิกรไทย
กู้เงินกสิกรไทยดอกเบี้ยถูก วงเงินเพียงพอกับความต้องการ

อายุที่ได้ใช้บริการ - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี - อัตราดอกเบี้ย 18-28% ต่อปี